Có rất nhiều băn khoan cho cả Người mua nhàNhà đầu tư khi lựa chọn cho mình một sản phẩm. Athena hội tụ đủ các yếu tố để thêm lựa chọn năm trong 2017.

I/ VỊ TRÍ ” VÀNG ” ĐẮC ĐỊA

Dự án Athena Fulland tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được đánh giá sở hữu vị trí đẹp hàng đầu của trục phát triển phía Tây Hà Nội khi kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng với các tuyến đường như đường Nguyễn Trãi, đường Giải Phóng, đường Linh Đàm…, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm.

Vị trí Athena Fulland 2

II/ SẢN PHẨM HƯỚNG TỚI “SỨC KHỎE”

Chủ đầu tư VimefullLand tiền thân là một nhánh của tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Luôn mong muốn mang lại sự hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Vì thế Athena Fulland được chủ đầu tư Vimefulland hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Đem đến một căn hộ lí tưởng với đầy đủ trang thiết bị, thiết kế chuẩn 5* với bầu không khí trong lành. Cùng đội ngũ ý tế khám sức khỏe định kì cho cư dân, để cư dân “Sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Ảnh nội thất căn hộ

Ảnh nội thất căn hộ (Dành cho tham khảo)

III/ GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

– Giá dự kiến từ 28,5 triệu/m2 ( gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp) đối với căn hộ chung cư.
–  Giá dự kiến từ 100 triệu/m2 đối với Liền kề, biệt thự.

IV/ TIỆN ÍCH CAO CẤP, DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Chung cư Athena Fulland năm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim được thừa hưởng những tiện ích sẵn. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến nhiều tiện ích, dịch vụ đầy đủ ngay trong dự án. Hưởng thêm các tiện ích ngoại khu chuẩn 5* của KĐT The Manor Central Park. Các dòng sản phẩm liền kề, biệt thự hướng tốt, cạnh đường dễ dàng cho giao thương, ….

Tiện ích Athena Fulland

5. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Athena Fulland được xem là một sản phẩm cao cấp có sức ảnh hưởng lớn đối với thị trường bất động sản 2017. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” của Vimefulland. Thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex Group. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho ngành Dược phẩm nước nhà. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng sẽ đem đến cho bạn một căn hộ chất lượng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra

05 ấn tượng tạo sức hút của Athena Fulland với Nhà đầu tư
Đánh giá bài viết