Thực tế chứng minh, vị trí dự án là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án. Bởi lẽ có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng do vị trí đẹp, Athana Fulland là ví dụ tiêu biểu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, AthenaFulland nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi chỉ khoảng 1km. Đây là khu vực có sự phát triển năng động nhất cả về hạ tầng đô thị và giao thông trong những năm gần đây.

Vị trí Athena Fulland

Dự án Athena Fulland kết nối giao thông thuận tiện cả trong và ngoài Hà Nội với các tuyến đường huyết mạch

  • Tuyến giao thông Nguyễn Xiển kết nối ra các trục đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng,… giúp cho việc di chuyển qua lại giữa các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, … cực ký thuận tiện
  • Tuyến cao tốc Vành Đai 3 giúp cho việc di chuyển bằng ô tô đi ra cửa ngõ phía Nam và phía Bắc nhanh chóng.

Với những khách hàng thường xuyên di chuyển qua trục đường Nguyễn Xiển thì có thể thấy giao thông ở đây rất hiếm khi ách tắc. Với việc hoàn thiện cao tốc trên cao trục Nguyễn Trãi và mở rộng các làn đường thì cư dân quanh khu vực sẽ có sự thoải mái hơn khi tham gia giao thông.

Dự án Athena Fulland có kết nối tiện ích hạ tầng đô thị và tiện ích dân sinh giải trí tiện lợi:

  • Đôi diện Athena Fulland là siêu dự án của Bitexco – The Manor Central Park. Đây sẽ là dự án có công viên cây xanh, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí lớn nhất khu vực. Cư dân lân cận có thể sử dụng tiện ích tại công viên The Manor Central Park.
  • Dự án có khoảng cách cực gần với các trường tiểu học, trung học, … trong khu vực Đại Kim, Nguyễn Trãi, … Ngoài ra, Athena Fulland cũng gần các trường đại học như HV An Ninh,  Kiến Trúc, Khoa học Xã Hội Nhân Văn, …
  • Dự án cách Bệnh viện Y học cổ truyền chỉ 2,5 km, cách bệnh viện 103 khoảng 3 km.

 

 

AthenaFulland – Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội
Đánh giá bài viết