I. GIỚI THIỆU MÔI TRƯỜNG XANH DỰ ÁN IRIS GARDEN

Mới đây, chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đã nhận được văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng Hà Nội về việc được phép tiến hành huy động vốn và mở bán cho khách hàng.

Chung cư Iris Garden

II. CĂN HỘ XANH – CHĂM SÓC SỨC KHỎE DỰ ÁN IRIS GARDEN

Iris Garden mỹ đình là một trong số ít các tổ hợp căn hộ cao cấp nổi bật tại khu vực Nam Từ Liêm. Trung tâm văn hoá, chính trị thể thao mới của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Dự án sẽ chính thức được mở bán từ tháng 12/2017. Và hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Chung cư Iris Garden tọa lạc tại ngã ba đường Trần Hữu Dực giao với K2. Xung quanh dự án là hàng loạt trường trung học phổ thông và mầm non uy tín như. Trường Nguyễn Siêu, chuyên Hà Nội – Amsterdam, Lomonoxop. Đoàn Thị Điểm, trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế Việt – Nhật. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng.

Dự án thuộc chủ đầu tư Vimefulland với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng tổ hợp nhà ở cao cấp. Đã được kiểm chứng và đánh giá cao như The Emerald, Eden Rose…

Theo Tập đoàn Vimefulland cho biết nhu cầu về phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Nội là rất lớn. Đó cũng là một trong những lý do Vimefulland quyết định đầu tư ra thị trường với dự á Iris Garden

Dự án thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 31,8%. Là một trong những dự án có mật độ thấp nhất Hà Nội. Đặc biệtIris Garden sở hữu riêng một công viên cây xanh 14ha. Tạo ra một không gian xanh mát. Được ví là viên ngọc xanh trong lòng thành phố. Các căn hộ tại Iris Garden có thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các phòng chức năng đầy đủ cùng diện tích đa dạng. Nhưng vẫn mang đến sự tiện lợi và bảo đảm tính riêng tư trong cuộc sống cho cư dân.

III. MỤC TIÊU XÂY DỰNG DỰ ÁN CĂN HỘ XANH IRIS GARDEN

Với mục tiêu xây dựng một dự án thân thiện với môi trường. Tập đoàn Vimefulland đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời.

Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Tiện ích dự án Iris Garden

Dự án tổ hợp Iris Garden là dự án chung cư cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Vimefulland tại Hà Nội. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS Thủ Đô.

Hotline : 0942 054 054

Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập: https://irisgardenmydinh.org

Căn hộ XANH chăm sóc sức khỏe là tiêu chí của chung cư Iris Garden
5 (100%) 1 vote