Căn hộ khách sạn condotel là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong các tin tức BĐS năm 2019. Có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa? Hãy cân nhắc sau bài viết dưới đây.

Căn hộ khách sạn – Condotel Flamingo Thanh Hóa là gì?

Để biết có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa hay không, hãy tìm hiểu về loại hình căn hộ này.

Có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa?

Có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa?

Condotel Flamingo Thanh Hóa còn được gọi là căn hộ khách sạn, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Cùng với nhu cầu đó nhưng condotel và biệt thự biển có những điểm khác biệt như sau:

Biệt thự biển thường được lựa chọn bởi những người có thu nhập cao với mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ một cách riêng tư và yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ. Giá thuê biệt thự biển cao cấp như Flamingo thì có giá từ 8 – 20 triệu đồng một đêm tùy theo chất lượng biệt thự

Căn hộ condotel dành cho những du khách thích không gian riêng tư nhưng vẫn có chút sôi động và huyên náo. Khả năng chi trả cho dịch vụ này thoải mái hơn nên rất nhiều khách hàng lựa chọn. Giá thuê condotel từ 2 – 4 triệu đồng/ đêm.

Những điều nhà đầu tư cần nắm vững

Khi nắm vững các yếu tố sau đây rồi thì bạn mới nên quyết định có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa hay không.

Những điều nhà đầu tư cần nắm vững

Những điều nhà đầu tư cần nắm vững

  • Hiểu rõ bản chất của sản phẩm
  • Hiểu rõ bối cảnh thị trường
  • Chọn lọc thông tin tiếp nhận một cách thông minh

Các chuyên gia cho rằng Condotel là phân khúc hấp dẫn nhất trong thị trường BĐS 2020. Bởi lẽ hiện tại, phòng lưu trú hạng sang vẫn còn thiếu hụt, nhu cầu của khách hàng lại ngày càng tăng. Nhất là với một bãi biển còn hoang sơ, mới được khai thác và đang “cực hot” như Hải Tiến.

Vì vậy, đầu tư căn hộ khách sạn condotel tại đây sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa

Điều quan trọng nhất quyết định có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa hay không là các lợi ích và rủi ro khi đầu tư tại đây.

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa

Lợi ích

Condotel – hình thức đầu tư an nhàn, thảnh thơi, không lo lạm phát: Khi lựa chọn hình thức ủy thác cho Flamingo, bạn chỉ cần kí hợp đồng và đã nhận được 85% lợi nhuận từ việc cho thuê. Mọi công tác quản lý, vận hành, bảo trì sẽ do đơn vị vận hành và Flamingo chịu trách nhiệm.

Bên cạnh đó đây là kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro, và lãi suất cao nhờ giá trị BĐS không giảm đi mà còn tăng lên theo từng năm. Thậm chí còn được cam kết lợi nhuận từ 8 – 12%/ năm.

Rủi ro

Vấn đề vướng mắc nhất khi đầu tư Condotel Flamingo là pháp lý. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, không có vướng mắc về pháp lý nên sổ đỏ vẫn được cấp bình thường.

Bên cạnh đó, Bộ xây dựng vừa ban hành quy chuẩn, tiêu chuẩn về condotel theo chỉ thị 11 của Thủ tướng, trong đó, quy định rõ chỉ tiêu dân số, quy hoạch, bố trí mặt bằng, cũng như tính toán cụ thể cho căn hộ officetel, condotel. Flamingo Group đã đảm bảo mọi yêu cầu pháp lý trước khi thi công nên bạn hãy yên tâm về vấn đề này. 

Có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa hay không? Câu trả là có trong thời điểm này. Đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “xuống tiền”, bạn có thể gia tăng lợi nhuận ngay hôm nay. 

Có nên đầu tư condotel Flamingo Thanh Hóa?
Đánh giá bài viết