Các chuyên gia bất động sản Hà Nội đã nói: “ không đầu tư vào chung cư athena fulland kim giang thì đầu tư vào đâu?” đây là một câu hỏi tu tư không cần câu trả lời vì lời giải đáp dường như quá rõ ràng khồng mất công đi tìm kiếm. Và nếu quý khách đang có nhu cầu để nguồn tiền nhàn rỗi sinh lời hãy tham xem các thông tin dự án để quyết định có nên mạnh tay.

Những lý do thuyết phục bạn nên đầu tư vào dự án chung cư athena fulland

Những lý do dưới đây mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào dự án chung cư athena fulland kim giang hay không. Và đây cũng là những luận điểm được các chuyên gia bất động sản gật đầu đồng ý.

Dự án Athena fulland Kim Giang có thể bàn giao nhà đúng tiến độ?

Những lý do thuyết phục bạn nên đầu tư vào dự án chung cư athena fulland

Giấy tờ pháp lý của chung cư athena fulland

Đầu tiên đây là dự án có giấy tờ pháp lý hoàn thiện nên bạn không cần lo lắng những rủi ro về pháp luật hay tố tụng không mong muốn, một số loại giấy tờ như:

  • Quyết định về việc đầu tư dự án của UBND thành phố Hà Nội có Quyết định số 2269/QĐ-UBND
  • Quyết định thu hồi đất  số 1511/QĐ-UBND do UBND TP. Hà Nội cấp ngày 02/3/2017
  • Văn bản xác nhận về việc nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh tại Nhà ở thấp tầng số 8970/SXD-QLN do Sở Xây dựng ngày 26/9/2017

Vị trí dự án athenafulland đẹp hơn 2 từ “đắc địa”

Từ trước đến nay yếu tố vị trí luôn là vấn đề được khách mua nhà và các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu về một dự án bất động sản và với chung cư athena fulland có vị trí đẹp hơn cả 2 chữ “ đắc địa”

Vị trí dự án athenafulland đẹp hơn 2 từ “đắc địa”

Vị trí dự án nằm ngay trong khu đô thị đại kim, gần các tuyến đường lớn như vành đai, kết nối vô số những tiện ích phía Tây Nam thủ đô từ giao thông, giáo dục đến y tế, giải trí hay các dịch vụ công.

Thiết kế kiến trúc dự án đẳng cấp

Dự án chung cư athena fulland được thiết theo phong cách tân cổ điển Pháp mang nét đẹp lộng lẫy quý phái bằng những đường phào chỉ tinh tế, Mang tên vị Nữ thần sinh ra trên vùng đất thiêng Hy Lạp, mang dáng dấp của những Khải hoàn môn tráng lệ trên khắp Châu Âu. Điều đặc biệt ở chỗ rất ít dự án tại Hà Nội hiện nay có lối thiết kế đẳng cấp như vậy

Tiện ích nội khu đầu đủ, tiện nghi, cao cấp

Nhu cầu con người ngày càng nâng cao và ngày một hiện đại  các tiện ích cho một cuộc sống không chỉ đơn giản là đủ mà con cần đẳng cấp giúp họ nâng cao giá trị cuộc sống.

Tiện ích nội khu đầu đủ, tiện nghi, cao cấp

Dự án chung cư athena fulland có tiện ích nội khu nổi bật đáng chú ý với hệ thống vườn nướng BBQ, khu chơi cho trẻm sân nước chung, hệ thống tầng hầm đậu xe, hệ thống nước uống tại vòi… Không gian xanh được ưu tiên phát triển với các loại cây xạnh và hoa nở quanh năm.

Tiện ích giải trí ới hệ thống nhà hàng cao cấp như KFC, Lotteria, hệ thống vui chơi giải trí, rạp chiếu phim cao cấp, Anthes tích hợp đầy đủ bể bơi, sân thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo và hệ thống trò chơi vận động liên hoàn.

Dự án có nhiều loại hình bất động sản

Không chỉ có chung cư athena fulland mà tại dự án còn có nhiều các loại hình bất động sản khác như: liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse.. đảm bảo đủ sự lựa chọn cho nhà đầu tư muốn đổ món tiền nhàn rỗi vào dự án để biến còn gà “ biết đẻ trừng vàng”.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khiến các nhà đầu tư bất động sản mong muốn đặt niềm tin và đầu tư vào dự án này.

Hỗ trợ tư vấn mua căn hộ hướng đẹp, vị trí tốt: 0907 331 333

Có nên đầu tư vào dự án chung cư Athena fulland Kim Giang không?
Đánh giá bài viết