Sau mỗi một dự án bất động sản không riêng Athena Fulland Kim Giang đều là những thông tin cần được khám phá đặc biệt là những khách hàng muốn tin nơi đinh cư hay các nhà đầu tư bất động sản. Vậy đằng sau dự án Athena Fulland Đại Kim đang ẩn giấu những điều gì?

Siêu dự án Athena Fulland Đại Kim một miền xanh thịnh vượng

Athena Fulland Kim Giang được xây dựng từ nhiều nguồn cảm hứng nhưng điều cốt lõi lại bắt đầu từ mong muốn tại nên vùng đất xanh tươi, an lành, nơi cuộc sống bình yên luôn ngập tràn xúc cảm về một chốn an yên sẻ chia khoảnh khắc yêu thương giữa cộng đồng dân cư năng động luôn hướng tới giá trị nhân văn tươi đẹp của cuộc sống.

Hệ thống thang máy tại Athena Fulland hoạt động nhanh, an toàn

Siêu dự án Athena Fulland Đại Kim một miền xanh thịnh vượng

Nhịp sống đô thị mỗi ngày một trở nên gấp gáp, con người dường như cũng bị cuốn đi nhanh hơn với những ước mơ và hoài bão lớn lao của cuộc đời, thế nhưng, trong mỗi người có lẽ vẫn luôn tồn tại mong ước về niềm hạnh phúc giản dị về một không gian sống yên bình Và đó cũng là khởi nguồn cho những ước mơ, nỗ lực của Vimefulland

Dự án mang tên vị Nữ thần Hy Lạp

Athena Fulland Kim Giang mang tên môt vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý,  Athena luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn.

Liên kết vùng Athena Đại KimLiên kết vùng Athena Đại Kim

Dự án mang tên vị Nữ thần Hy Lạp

Những vùng đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena đều trở nên xanh tươi, trù phú và hưng thịnh và Athena Fulland là sự tiếp nối hành trình kiến tạo những miền đất xanh, vẹn tròn hạnh phúc, chinh phục thêm những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng.

Với những ý nghĩa, biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, ươm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp của Vimefulland.

Athena Fulland Kim Giang khẳng định thương hiệu bất động sản Vimefulland

Dự án Chung cư Athena Fulland Kim Giang là đứa con thứ 5 trong chuỗi hệ thông bất động sản thương hiệu Vimefulland được đầu tư chú trọng các giá trị tinh thần cho một cuộc sống tiện nghi.

Chung cư Larissa

Athena Fulland Kim Giang khẳng định thương hiệu bất động sản Vimefulland

Vì vậy Athena Fulland không chỉ chú trọng tới chất lượng công trình mà còn  thổi hồn vào hình thái kiến trúc, dù nằm ngay giữa đô thị sầm uất, nhưng chỉ cần bước qua cánh cổng Athena Fulland là một bầu không khí rất khác.

Sau tất cả những nỗ lực phấn đấu cho ước mơ và hoài bão, ai cũng cần những giây phút trở về bình yên bên gia đình, thong dong dạo bộ giữa những hàng cây ướt sương, những vạt hoa nở bừng trong nắng hay cùng người thân chuẩn bị bữa tối, nhẹ nhàng chia sẻ những câu chuyện thường nhật trong tiếng nhạc khẽ vang lên hay chỉ đơn giản ngồi bên khung cửa sổ, phóng tầm mắt ra khoảng không gian thoáng đãng và ngắm nhìn vầng dương dần khuất nơi cuối chân trời.

Biệt thự đơn lập _ Athena Fulland

Athena Fulland Kim Giang khẳng định thương hiệu bất động sản Vimefulland

Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Vimefulland đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho Athena Fulland Kim Giang trở thành nơi bình yên để bắt đầu ngày mới cho cư dân nơi đây.

Và đây chắc chắn là chốn ấm êm để trở về và tái tạo năng lượng, ở nơi ấy, không chỉ đủ đầy về tiện nghi, vật chất, mà còn nuôi dưỡng những tâm hồn bình an, khơi gợi những xúc cảm ngày một nhiều hơn trong tâm hồn của mỗi con người.

Đằng sau dự án Athena Fulland ẩn giấu những điều gì?
Đánh giá bài viết