Dù là trước hay sau khi quyết định mua căn hộ chung cư, biệt thự Athena fulland Kim Giang thì vấn đề tiến độ thi công và bàn giao luôn khiến khách hàng lo lắng bởi thực tế trên thị trường hiện nay cho thấy việc chậm tiến độ bàn giao là điều không còn lạ lẫm thậm chí đã thành bình thường. Vậy Liền kề Athena fulland có được bàn giao đúng tiến độ như dự án.

Điều gì có thể khiến Chung cư Athena fulland bị chậm tiến độ?

Chung cư Athena fulland Kim Giang là một trong những dự án bất động sản được kỳ vọng của chủ đầu tư của chủ đầu tư là Tập đoàn VimeFulland nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim và Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang với quy mô 27 hecta.

Dự án Athena fulland Kim Giang có thể bàn giao nhà đúng tiến độ?

Với quy hoạch Dự án Athena Fulland gồm quần thể phức hợp Villashop – Shophouse – Biệt thự liền kề để ở – Chung cư cao cấp – Offictel Với 2 phân khu: Phân khu Larissa 3ha nằm tại Khu đô thị mới Đại Kim – Phân khu Athens 20ha nhiều người đặt sự nghi vấn cho tiến độ bàn giao dự án có được đảm bảo

Yếu tố về quy mô cũng là một trong những vấn đề tác động dến tiến độ thì công cho dù qua tính toàn nhưng chính quy mô lớn và đa dạng loại hình có nhiều phát sinh hơn những dự án có quy mô nhỏ và đơn giản.

Vấn đề lớn tác động đến tiến độ thi công và bàn giao chính là vấn đề về pháp lý, một dự án chưa được phê duyệt, hay chưa đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ có nhiều trục  trặc ảnh hưởng đến thời gian bàn giao căn hộ cho cư dân.

Một yếu tố khác có tầm quan trọng không kém chính là vấn đề về tài chính, nguồn vốn của chủ đầu tư dự án Athena fulland Kim Giang, đây có lẽ là vấn đề lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp đến thi công và thi công không đúng tiến độ thì việc bàn giao nhà cũng không thể được đảm bảo.

Điều gì có thể khiến Chung cư Athena fulland bị chậm tiến độ?

Điều gì có thể khiến Chung cư Athena fulland bị chậm tiến độ?

Đơn vị thi công không đảm bảo tiến độ dẫn đến chủ đầu tư bị chậm tiến độ bàn giao đối với cư dân đã mua nhà tại dự án.

Đó là những vấn đề rất lớn tác động đến tiến độ thi công ngoài ra còn những yếu tố khách quan tác động như thiên tai, hỏa hoạn, rủi ro về chất lượng ảnh hưởng đến tính mạng con người hay sự thay đổi về thiết kế.

Chủ đầu tư Athena fulland làm cách nào đảm bảo tiến độ bàn giao?

Dự án Athena fulland Kim Giang của chủ đầu tư Tập đoàn VimeFulland xây dựng đã có những động thái cam kết cho tiến độ thi cũng cũng như tiến độ bàn giao dự án cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng – các cư dân tương lại của dự án.

Vấn đề giấy từ pháp lý của dự án Athena fulland có đảm bảo?

Khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý của căn nhà mình sở hữu tại dự án Athena fulland Kim Giang  bởi một trong những yếu tố tiên quyết của Vimefulland trước khi chính thức mở bán mỗi dự án cho khách hàng đó là hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Liên kết vùng Athena Đại KimLiên kết vùng Athena Đại Kim

  • Phân khu Larissa đã đủ điều kiện bán hàng thông qua Quyết định về việc điều chỉnh cục bộ QHCT tỷ lệ 1/500 tại các ô quy hoạch ký hiệu : CC2, CT3, TT4, TT5-1, TT5-2, TT6-1, TT6-2, CX
  • UBND thành phố Hà Nội có Quyết định số 2269/QĐ-UBND về quyết định chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cấp ngày 11/5/2016
  • Quyết định số 1511/QĐ-UBND về việc thu hồi 21,343,7 m2 đất tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; giao 99,855 m2 đất tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai cho Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội để thực hiện dự án Khu đô thị mới Đại Kim (giai đoạn 1) do UBND TP. Hà Nội cấp ngày 02/3/2017
  • Văn bản xác nhận về việc nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh tại Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội số 8970/SXD-QLN do Sở Xây dựng ngày 26/9/2017
  • Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà dự án Athena fulland Kim Giang Khu đô thị mới Đại Kim TP. Hà Nội số 01/2310/2017/VPB do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng cấp ngày 23/10/2017.

Vấn đề tài chính của công ty có đảm bảo tiến độ dự án Athena fulland

Dự án Athena fulland Kim Giang thuộc thương hiệu Bất động sản nằm trong Tập Đoàn Vimedimex Group. Tập đoàn Vimedimex Group với thế mạnh là dược phẩm, tài chính và Bất động sản. Để nói về khả năng tài chính có đủ lớn mạnh nhằm đảm bảo tiến độ cho dự án hay không quý khách hàng có thể nhìn vào những thành tựu và kết quả đơn vị đạt được trong thời gian hoạt động.

Ra mắt Vimefulland

Với thương hiệu Bất động sản Vimefulland, tập đoàn phát triển bất động sản với rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp với.  Điển hình tại Hà Nội, Chủ đầu tư vừa ra mắt sản phẩm đầu tiên là sản phẩm Belleville Hà Nội tại Nam Trung Yên.

The Emerald là dự án thứ 2 của Vimefulland và trong năm 2017, Dự án thứ 3 là dự án liền kề The Eden Rose tại Thanh Liệt, Thanh Trì. Dự án thứ 4 là chung cư Iris Garden tại mặt đường Trần Hữu Dực.

Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland. Dự án Athena fulland Kim Giang là dự án có bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á, các rủi ro của dự án gần như bằng 0.

Chỉ cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng này thì mọi rủ ro hay yếu tố khách quan tác động đều có thể giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng nhằm đảm bảo đúng tiện độ thi công và bàn giao cho cư dân những căn nhà, biệt thự, chung cư, liền kề, shophouse tại Athena fulland Kim Giang.

Liên hệ đặt chỗ căn đẹp0907 331 333

Dự án Athena fulland Kim Giang có thể bàn giao nhà đúng tiến độ?
Đánh giá bài viết