FLC Hà Đông Premier Park đã đầy đủ giấy tờ pháp lý chưa là câu hỏi cần lời giải đáp, thông tin chính thức từ chủ đầu tư hay những cơ quản có thẩm quyền lên tiếng để đảm bảo đủ độ tin tưởng cho những cư dân tương lai muốn sinh sống tại khu dự án vị trí vàng này. Vậy câu trả lời cho thời điểm hiện tại là gì

Dự án FLC Đại Mỗ đã hoàn tất thủ tục pháp lý?

Thông tin về tiến trình hoàn thất thủ tục pháp lý của dự án FLC Hà Đông Premier Park.  Ngày 25/7, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Cty CP Đấu giá Số 5 – Quốc gia.  2 đơn vị tổ chức đối với quyền sử dụng đất khu đất ký hiệu ĐM1 thuộc phường Đại Mỗ . Theo thông tin chào mời các nhà đầu tư, đấu giá quyền sử dụng đất xây dựng tại lô đất ĐM1 có diện tích 64.090m2 (6,4ha). Với giá khởi điểm là 320 tỷ đồng. Bước giá là 3 tỷ đồng.

du-flc-dai-mo-premier-park-da-day-du-giay-phap-ly-chua

Tham gia phiên đấu giá có 17 nhà đầu tư đều là những doanh nghiệp tên tuổi trong làng bất động sản. Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC  đã trúng phiên đấu giá với mức đấu giá là 860 tỷ đồng. Mức giá cao gần gấp 3 lần mức giá khởi điểm.

Được biết, sau kết quả của buổi đấu giá trên hiện nhà đầu tư đang hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND TP. Hà Nội. Kết hợp với các cơ quan ban ngành để bắt tay đầu tư xây dựng dự án tại lô đất ĐM1.

Tính đến thời điểm hiện tại, 08/2018 chủ đầu từ FLC đang trong những bước cuối cùng hoàn thiện những giấy tờ, thủ tục pháp lý cho dự án FLC Hà Đông Premier Park tại phía Tây Hà Nội.

Tập đoàn FLC cho biết sẽ đầu tư khu đô thị gồm 91 căn liền kề, 54 căn biệt thự, nhà trẻ, nhà cao tầng, nhà ở xã hội trên khu đất, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối quý II/2019.

Những bước hoàn tất thủ tục pháp lý giúp cho khách hàng có nhu cầu mua nhà và những nhà đầu tư yên tâm hơn về dự án. Cũng đảm bảo tiến độ thi công được đúng kế hoạch giúp những gia đình đang ngóng chờ căn nhà mới được nhận bàn giao đúng tiến độ.

Tiến độ thi công FLC Hà Đông Premier Park đang được cập nhật

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua dự án FLC Hà Đông Premier Park đang nóng lòng muốn biết đến tiến độ thi công dự án Đại Mỗ. Dù rất muốn cho khách hàng biết về tiến độ thi công dự án nhưng chủ đầu tư dự án FLC luôn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự khởi công xây dựng. Cũng như tiến độ thi công dự án nên sẽ giữ bí mật thông tin về tiến độ thi công Dự án FLC Hà Đông Premier Park  và đợi cơ hội công bố trong thời gian gần nhất.

du-flc-ha-dong-premier-park-da-day-du-giay-phap-ly-chua

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá nóng lòng về thông tin này bởi lẽ tập đoàn FLC là tên tuổi tập đoàn bất động sản có tiếng tại Việt Nam. Đơn vị đã xây dựng thành công vô số các dự án về bất động sản, nhà ở, khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam. Một số cái tên có thể kể đến như: FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort; FLC Nghệ An; FLC Complex Phạm Hùng…

Hướng vào khách hàng có nhu cầu nhà ở theo hình thức chung cư trả thẳng và hình thức trả góp. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sự giãn dân khỏi tình trạng khói bụi, ô nhiễm môi trường, mật độ dân cư đông đúc, ngột ngạt và tạo cơ hội cho khách hàng có thể sinh sống trong không gian thoáng đãng với những tiện ích vượt trội – gần sát trung tâm thành phố…Tập đoàn FLC đã lựa chọn địa điểm này làm nơi đặt mặt gửi vàng dự án FLC Hà Đông Premier Park

Nguồn: https://flcdaimo.nhadat86.vn/

Dự án FLC Hà Đông Premier Park đã đầy đủ giấy tờ pháp lý chưa?
Đánh giá bài viết