Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông

Năm 2017 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Tập đoàn Anpha Holdings, sau thông tin bỏ ra ngàn tỉ mua lại 2 công ty sở hữu dự án Q2 và Q4 của Novaland, hàng loạt dự án do tập đoàn này phát triển liên tiếp nhận các giải thưởng quốc tế và được giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Bài viết mới: canhocaocapgoldview.com

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 1.Bao bọc bởi sông Rạch Chiếc trước khi đổ vào Sông Sài Gòn và hồ cảnh quan 1ha, Valencia Riverside độc đáo với an ninh 2 lớp bảo vệ nghiêm ngặt là nơi để sống và thư giãn hiếm có giữa lòng Khu Đông Sài Gòn.

Valencia Riverside còn thu hút hơn nữa khi chuẩn bị công bố 30 căn nhà phố cuối cùng với đầy đủ tiện ích gồm Clubhouse cao cấp, hồ bơi, Gym, Sauna đá muối Hymalaya, Công viên xuyên tâm, BBQ và trăm mét mặt sông mát rượi.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 2.

Nhà 3 tầng hoàn thiện ngoài với thiết kế modern contemporary sang trọng gắn liền với đất nhưng giá nhà tại Valencia Riverside cũng chỉ dao động quanh mức hơn 3 tỉ đã khiến sản phẩm hút hết hàng ngay mỗi lần mở bán.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 3.

Tính ra, mỗi m2 nhà của Valencia cũng chỉ 18 – 25 triệu lại còn sở hữu gần trăm m2 đất thì cũng đủ thấy sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này so với căn hộ cao cấp.

Tại Khu Đông Sài Gòn, Anpha Holdings cũng mở bán trong dịp này những căn đẹp nhất dự án SIMCity Premier Homes – Thành phố thông minh theo 8 tiêu chuẩn của Forbes.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 4.

Tám tiêu chuẩn đánh giá do tạp chí Forbes đề ra cho Thành phố thông minh bao gồm các phương diện: công nghệ, chăm sóc sức khoẻ, năng lượng, kiến trúc toà nhà, cơ sở hạ tầng, giáo dục, tính di động và cư dân.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 5.

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế và trở thành đề tài giảng dạy tại Đại học danh tiếng Cornell University và Colorado State University – Hoa Kỳ, SIMCity Premier Homes đã bán hết hơn 300 căn nhà phố và Biệt thự chỉ trong vòng 30 phút mỗi đợt mở bán.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 6.

Nay còn duy nhất 30 căn góc, shop-house, Biệt thự đẹp nhất còn lại, Anpha Holdings mở bán với chương trình Exclusive VIP cho khách hàng mua qua sự giới thiệu của khách cũ hoặc sàn Bất động sản liên kết chiến lược như lời tri ân với sự tin tưởng chọn lựa từ thị trường.

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông - Ảnh 7.

Hãy mau liên hệ với khách hàng cũ của SIMCity Premier Homes hay những sàn Bất động sản liên kết với Anpha Holdings để tìm hiểu chương trình đặc biệt này.

Nguồn: thongtinnovaland.com

Dự án SIMCity Premier Homes và Valencia Riverside là tâm điểm Khu Đông
Đánh giá bài viết