Giá bán Golden Hill Đà Nẵng một trong những dự án bất động sản nổi bật năm 2019, đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Theo thông tin có lợi cho khách hàng dự án sẽ có giá bán rất phù hợp  và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn.

Giá bán Golden Hill Đà nẵng có đắt không?

Là dự án BĐS cao cấp, chính vì vậy nhiều khách hàng lo lắng giá bán Golden Hill Đà nẵng sẽ cao, tuy nhiên mới đây chủ đầu tư Nam Trung Land đã đưa ra giá bán cụ thể cho từng sản phẩm từ biệt thự, nhà phố thương mại, nhà liền kề,… thuộc dự án Golden Hill Đà nẵng.

GIá bán Golden Hill Đà nẵng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Với giá bán chi tiết của khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng và so sánh các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường hiện nay, thì đây là mức giá hợp lý và rất phù hợp với tầm tài chính của đông đảo đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, giá bán của dự án Golden Hill cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về diện tích, vị trí, chính sách,…Do đó, để biết chính xác mức giá của từng sản phẩm bất động sản mà Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá bán Golden Hill Đà nẵng và ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh giá bán Golden Hill Đà Nẵng, chủ đầu tư cũng đưa ra các chính sách ưu đãi đặc biệt, chiết khấu cao cho khách hàng. Đây sẽ là thời điểm tốt để quý khách hàng sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng.

GIá bán Golden Hill Đà nẵng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Đặc biệt, với chính sách pháp lý rõ ràng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản sở hữu của mình, khi hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ có sổ đỏ trong tay và KH toàn quyền quyết định về tài sản đó để an cư, đầu tư, cho thuê,…

  • Nếu lựa chọn an cư thì bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sang trọng, đẳng cấp trong một khu đô thị sinh thái quốc tế chuẩn 5 sao với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cao cấp.
  • Nếu là lựa chọn kinh doanh và đầu tư thì đó sẽ là kênh sinh lời vô cùng hấp dẫn, tăng cao, ổn định, bền vững cho nhà đầu tư.

Và hơn cả, khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng còn hướng đến trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại, khu phố thương mại sầm uất, đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của các du khách khi đến tham quan, du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Để nắm rõ giá bán Golden Hill Đà nẵng, các thông tin và chính sách mới nhất của dự án. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tại đây: https://goldenhill.nhadat86.vn/

GIá bán Golden Hill Đà nẵng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
Đánh giá bài viết