Cuối tuần qua, Vimefulland đã tổ chức lễ ra quân bán hàng dự án Athena Fulland với sự tham gia của chủ đầu tư, đối tác tài chính và gần 200 nhân viên kinh doanh đến từ hai đại lý phân phối chính thức dự án.

Tại buổi lễ, đại diện Vimefulland đã giới thiệu về tổng quan dự án, nhưng điểm khác biệt riêng có và những lợi ích vượt trội của dự án Athena Fulland. Cùng với đó là chính sách bán hàng, ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng đối với sản phẩm Liền kề Athena Đại Kim thuộc phân khu Larissa.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Vimefulland cùng hai đại lý http://athenafulland.nhadat86.vn đã thực hiện ký cam kết bán hàng cho dự án.

Athena Fulland toạ lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển (Đường Vành Đai 3 – Cạnh đại học Thăng Long), Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại phía Tây nam Thủ Đô, kết nối linh hoạt tới các khu như: Công viên Chu Văn An, The Manor, Bến xe Giáp Bát, Khu đô thị mới Đại Kim, …

Với 119 căn liền kề được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cùng hơn 3000 căn hộ chung cư. Athena Fulland Đại Kim chắc chắn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Website: http://athenafulland.nhadat86.vn/san-pham/lien-ke

Những điều tuyệt vời chỉ có tại Athena: http://athenafulland.nhadat86.vn/november/

 

TAG: MỞ BÁN ATHENA FULLAND

Khởi động bán hàng Athena Fulland – Đại Kim
Đánh giá bài viết