Điểm danh các dự án Biệt thự, liền kề, chung cư Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội và dọc theo tuyến đường vành đai 3 Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi.

 

Athena Fulland – Vimedimex

Athena Fulland là dự án tiếp nối cho chuỗi dự án bất động sản của Vimefulland. Athena Đại Kim gồm 04 block gồm TT2, TT3, TT4 & TT7 tọa lạc tại Khu đô thị mới Đại Kim (Cạnh đại học Thăng Long), Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Liền kề & Nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư.

Cổng chung cư Athena Fulland

Xem chi tiết dự án: http://athenafulland.nhadat86.vn/san-pham/chung-cu

Eco Lake View – Eco Land

Eco Lake View nằm tại số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng quận Hoàng Mai với thế đất vững chãi và phong thủy.

Eco Lake View Đại kim

N26A Nguyễn Cảnh Dị

Đang cập nhật …

 

Biệt thự Athena Đại Kim

Nằm trong quy hoạch Athena Fulland Đại Kim. Hoàn toàn khác với toàn bộ các dự án khác. Biệt thự Athena Fulland chỉ có duy nhất 02 căn, biệt thự đơn lập tọa lạc tại lô đất TT4. Thiết kế tinh tế với 04 tầng cao. Thiết kế tối giản tinh tế, mang đến cảm giác thư thái cho chủ nhân …

Biệt thự song lập

Xem chi tiết dự án: http://athenafulland.nhadat86.vn/san-pham/biet-thu

Liền kề Athena Đại Kim

Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể. Dòng sản phẩm nhà liền kề Athena Fulland được chủ đầu tư rất chau chuốt về chất lượng cũng như phong cách thiết kế.

Phối cảnh liền kề Athena Fulland

Xem chi tiết dự án: http://athenafulland.nhadat86.vn/san-pham/lien-ke

 

Chung cư Eco Green – Nguyễn Xiển

Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể dự án Athena Fulland. Dòng sản phẩm nhà liền kề Athena Fulland được chủ đầu tư rất chau chuốt về chất lượng cũng như phong cách thiết kế.

Chung cư Eco Green City

Xem chi tiết dự án:

Chung cư Kim Văn – Kim Lũ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ CT 12 , 11 , A, B, C, D. CT12 nằm trong tổng thể khu đô thị mới Goldensilk do tổng công ty cổ phần Vinaconex 2 làm chủ đầu tư. Vị trí ngay trên trục vành đai 3 (đường Nguyễn Xiển mới) . Tiếp giáp với khu đô thị mới Linh Đàm và phường Đại Kim ( thuộc quận Hoàng Mai ). Cách ngã tư Nguyễn Trãi …

Chung cư kim văn kim lũ

Xem chi tiết dự án:

Khu đô thị mới Đại Kim
Đánh giá bài viết