Chung cư Athena Fulland là điểm nhấn trong khu đô thị mới Đại Kim, được thiết kế nổi bật tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.

Dự án có 2 tòa chung cư cao 36 tầng mật độ 12 căn hộ/sàn, 3 tầng hầm; 3 tầng thương mại, 119 căn liền kề, 928 căn hộ.

Tổng thể Athena Fulland Đại Kim
Căn hộ Athena Fulland được bố trí một cách khoa học và thông minh giúp tận dụng tối đa không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Đặc biệt, tại tầng 35 và 36, chung cư Athena Fulland có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ.

Chung cư Athena Đại Kim nằm trên khu đất có diện tích: 2,2ha với chiều cao
36 tầng và 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tòa nhà theo quy định. Trong đó:
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 87.130,8 m2 trong đó:
+ Tổng diện tích sàn thư­ơng mại: 12.069,3 m2
+ Tổng diện tích sàn chung cư­ (từ tầng 4 đến tầng 36): 61.945,2 m2
+ Tổng diện tích sàn tầng hầm để xe: 11.103,4 m2
+ Tổng diện tích tầng kỹ thuật: 2.012,9 m2

Tổng thể tòa nhà có 928 căn hộ với diện tích từ 57,4m2 – 142 m2. Từ mỗi không gian căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

Với căn hộ hai phòng ngủ, khi bước chân vào, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập khắp các căn phòng. Đặc biệt, gian bếp được bố trí thông với lô gia riêng, vừa đảm bảo ánh sáng tự nhiên, vừa đóng vai trò tránh lan mùi sang các phòng khác.

Trong căn hộ của Athena Đại Kim, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết và kết nối giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn, chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian an cư lý tưởng bên trong căn hộ 3 phòng ngủ tại Athena Fulland. Với từ 81m2, căn hộ 3 phòng ngủ đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ của từng căn hộ.

Phòng khách, phòng ăn và ban công tại đây được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng; tủ đựng đồ được thiết kế làm vách ngăn có gương, giúp nới rộng không gian căn hộ, …

Thiết kế mặt bằng chung cư Athena Fulland
Đánh giá bài viết