Nhà liền kề 379 Điểm Thủy được thiết kế thông minh, hiện đại, nhằm mục đích thương mại sẽ trở thành khu mua sắm, vui chơi giải trí năng động, nhộn nhịp, mang đến lợi nhuận hấp dẫn, ổn định, lâu dài cho chủ sở hữu trong thời gian tới.

Liền kề 379 Điểm Thủy – thiết kế sang trọng, hiện đại

Dự án liền kề 379 Điểm Thủy gồm 98 lô, có diện tích đa dạng từ 75 – 125 m2/lô ( 5 tầng). Nếu quý khách hàng ngắm nhìn từ bên ngoài sẽ thấy nhà liền kề 379 Điềm Thủy được phủ lên một màu trắng tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho từng căn liền kề.

Thiết kế hiện đại của nhà liền kề 379 Điểm Thủy

Thiết kế hiện đại của nhà liền kề 379 Điểm Thủy với mặt tiền hướng về đường 266 Điềm Thủy.

Thiết kế phía bên trong nhà liền kề được tính toán chi tiết, mỗi tầng sẽ được thiết kế phù hợp với công năng sử dụng riêng. Trong đó, tầng 1 có thiết kế thông thoáng , cửa hướng đến mặt đường 266 Điểm Thủy sẽ rất phù hợp với mục đích kinh doanh. Tầng 2 phù hợp với mục đích mở văn phòng, tầng 3 – 4 chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, sang trọng tại nơi đây. Tầng 5 với sân thượng rộng rãi để phơi đồ thuận lợi.

Nếu khách hàng lựa chọn liền kề 379 Điềm Thủy với mục đích kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi vì dự án mặt tiền rộng rãi từ 5 – 6,5 m, cùng với vỉa hè thông thoáng là nơi đỗ xe thuận lợi để khách hàng ghé vào mua sắm. Chủ sở hữu có thể mở siêu thị, cửa hàng thời trang, café, ẩm thực,… đón đầu lượng khách hàng lớn tại xã Điểm Thủy.

Liền kề 379 Điểm Thủy – mức giá sở hữu trong tầm tay

Dự án liền kề 379 Điềm Thủy, được chủ đầu tư đưa ra giá bán rất hợp ý, phù hợp với tầm tài chính của những khách hàng đầu tư, đang mong muốn tìm địa điểm thuận lợi để kinh doanh. Đồng thời, khách hàng cũng có thể lựa chọn gói hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ.

Thiết kế hiện đại của nhà liền kề 379 Điểm Thủy

Liền kề 379 Điểm Thủy sẽ trở thành nơi đầu tư, kinh doanh hấp dẫn cho đông đảo khách hàng đầu tư.

Dự án cũng có tiến độ thanh toán linh hoạt, đây là điều kiện thuận lợi để khách hàng nhanh chóng sở hữu được liền kề 379 Điềm Thủy. Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, chủ nhân sẽ được cấp sổ đỏ trong tay sở hữu căn liền kề lâu dài, chính vì vậy có thể toàn quyền quyết định về tài sản của mình.

Với lợi thế thiết kế hiện đại, cùng với lợi thế vị trí đắc địa, chính sách bán hàng hấp dẫn,… nhà liền kề 379 Điểm Thủy chính là nơi lựa chọn đầu tư lý tưởng của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin tại: https://379diemthuy.com

Thiết kế sang trọng hiện đại của nhà liền kề 379 Điểm Thủy
Đánh giá bài viết