Hiện nay, hầu hết các dự án bất động sản lớn nhỏ không riêng Athena Fulland Đại Kim đều được thiết kế những tiện ích nội khu ngoài những kết nối ngoại khu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Vậy với dự án liền kề, chung cư Athena Fulland Đại Kim đang có những tiện ích nào nổi bật được đánh giá cao và thu hút khách hàng?

Điểm nổi bật trong hệ thống nguồn nước dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland Đại Kim của thương hiệu Vimefulland một thương hiệu ra đời với mong muốn lớn là tạo nên một không gian sống khỏe, trong lành, Vimefulland chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân tương lai nơi đây.

Tổng thể Athena Fulland Đại Kim

Điểm nổi bật trong hệ thống nguồn nước dự án Athena Fulland

Dự án Chung cư Athena Fulland với 4 khối nhà được thiết kế dành một phần diện tích tầng hầm cộng với tầng mái là nơi đặt bể nước sạch với mục đich cách ly hoàn toàn nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố tác động dễ gây ô nhiễm, nguy hại đến nguồn nước của cư dân.

Đối với nhà biệt thự, liền kề Athena Fulland Đại Kim đã đầu tư và thiết kế hệ thống máy bơm cưỡng bức tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà cung cấp cho các hộ dân. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đầu tư hệ thống máy lọc nước cao cấp để cư dân có thể uống tại vòi, đây là một tiện ích mới không phải dự án nào cũng có được.

Ngoài ra, hệ thống nước thải và nước mưa cũng được thiết kế và bố trí ở những vị trí tách biệt, cách xa nhà ở, khu vực sinh sống của cư dân sau đó đi thẳng ra hệ thống hạ tầng xử lý nước thải của Thành phố Hà Nội bằng đường ống dẫn riêng, để hạn chế và tránh gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Mặt bằng chi lô Athena Fulland

Tiện ích nội khu Athena Fulland Đại Kim đang có gì nổi bật?

Đồng thời để tạo ra một cuộc sống tiện nghi nhất, Vimefulland đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư như lắp đặt hệ thống tách mỡ chống gây tắc hệ thống thoát nước;

Quy trình thu gom rác thải Athena Fulland kiểu mới

Ngoài dự án Athena Fulland Đại Kim thì hiện nay hầu hết các khu nhà cao tầng đều sử dụng ống thông các tầng để thu gom rác điều này dễ gây ô nhiễm, mùi và khó vệ sinh. Riêng đối với cao ốc chung cư Athena Fulland quy trình thu gom rác thải có sự khác biệt.

Quy trình thu gom rác thải Athena Fulland kiểu mới

Rác thải sẽ được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, và đội ngũ vệ sinh của Athena Fulland làm nhiệm vụ liên tục 2 tiếng một lần để làm sạch thang rác tại khu cao tầng, thu gom rác thải sinh hoạt của từng hộ thấp tầng, hạn chế tối đa tình trạng lưu trữ rác thải trong khu vực sinh hoạt.

Giải quyết đầy đủ nhu cầu bãi đậu xe cho cư dân Athena Fulland

Cư dân Athena Fulland Đại Kim cũng được giải tỏa nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe như các khu chung cư khác bởi chỉ đâu tư đã thiết kế và xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh hiện đại cho căn hộ chung cư và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Giải quyết đầy đủ nhu cầu bãi đậu xe cho cư dân Athena Fulland

Bên cạnh đó, việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được hiện đại hóa đảm bảo an ninh với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh nhằm đáp ứng tốt nhất, tiện ích nhất một nhu cầu cơ bản cho cư dân tương lại của Athena Fulland Đại Kim.

Hệ thống thang máy tại Athena Fulland hoạt động nhanh, an toàn

Thấu niểu nỗi lo chung của các hộ dân ở chung cư là việc chờ thang máy, chủ đầu tư Athena Fulland Đại Kim đã có những giải pháp mang đến tiện ích đẳng cấp nhất cho các cư dan ở đây với sự bố trí số lượng thang máy theo mật độ chuẩn 45 căn hộ/thang.

Sử dụng loại thang máy hiện đại hàng đầu thế giới mang thương hiệu Schindller, đơn vị cung cấp thang máy hàng đầu của Thụy Sỹ, tốc độ 3m/s, giúp cư dân đi lại an toàn, nhanh chóng, thuận lợi, giảm thiểu ách tắc giao thông trong tòa nhà, nhất là vào giờ cao điểm.

Hệ thống thang máy tại Athena Fulland hoạt động nhanh, an toàn

Vimefulland thấu hiểu để duy trì chất lượng dài lâu cho Athena Fulland, cần có một Tổng chỉ huy chuyên nghiệp Savills quản lý tòa nhà, bảo trì hệ thống hạ tầng kỹ thuật, chăm sóc những hàng cây, những thảm cỏ, cũng như đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân và Savills Việt Nam tiếp tục được lựa chọn làm đơn vị quản lý hạ tầng, dịch vụ cho Athena Fulland, đảm bảo cư dân nơi đây sẽ luôn có một đội ngũ tận tụy chăm lo cho không gian sống của cư dân theo tiêu chuẩn mà Vimefulland đã định vị.

Tiện ích nội khu Athena Fulland Đại Kim đang có gì nổi bật?
Đánh giá bài viết