Để quyết định có nên đầu tư hay không thì vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né là yếu tố tiên quyết và mang tính quyết định bởi vị trí chứa cả những tiềm năng phát triển, sinh lời.

KHU NGHỈ DƯỠNG MONACO HILL Ở ĐÂU?

Monaco Hill Mũi Né tọa lạc tại Km 25 đại lộ 706B, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, vịnh biển Hòn Rơm.

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né

Dự án sở hữu bở biển dài, bãi tắm riêng trải dài gần 1km dọc theo bờ biển vịnh Hòn Rơm cộng với ở độ cao 80m và thấp dần về phía biển. Đây là vị trí vượng thịnh với thế lựng tựa núi đồi, mặt hướng Đại Dương.

Với địa thế 3 mặt hướng biển, vị trí dự án đảm bảo cho các căn biệt thự Monaco Hill không chỉ được tiên phong đón gió biển Thái Bình Dương mà còn có dịp chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh biển Hòn Rơm, một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

VỊ TRÍ MONACO HILL CÓ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SINH LỜI KHÔNG?

Để biết vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né có tiềm năng đầu tư sinh lời không hay phân tích khả năng kết nối, khả năng phát triển và những ưu điểm của khu vực.

Vị trí Monaco Hill có cơ sở hạ tâng đang hoàn thiện đồng bộ

Múi Né nói riêng và cả Tỉnh bình Thuận nói chung là khu vực thu hút đầu tư nhờ được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, đang trong giai đoạn hoàn thiện. Với khoảng 25.000 tỷ được chính phủ đầu tư cho dự án Sân Bay Phan Thiết và Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Chính vì vậy, đầu tư vào Monaco Hill ngay giai đoạn đầu và kiên trì là cơ hội để tiền sinh ra tiền.

Xem chi tiết vị trí Monaco Hill Mũi Né

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đang phát triển có thể kết nối đến các khu vực khác rất nhanh chóng và thuận tiện.

  • Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết khởi công rút ngắn quãng đường từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn hơn 2 giờ lái xe.
  • Cao tốc Phan Thiết – Nha Trang khởi công Quý III/2017 đưa Phan Thiết trở thành trung điểm của tứ giác vàng du lịch: TP.HCM – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

Vị trí tiềm năng phát triển du lịch của dự Monaco Hill Mũi Né

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né ngoài sở hữu 3 mặt view biển lựa tựa núi cao còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Đây là yếu tố quan trọng để quý khách hàng quyết định xuống tiền vào một dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Mốt số tin vui cho giới đầu tư đang săn đón đất nền Monaco Hill :

  • Được mệnh danh là thiên đường du lịch biển và Thủ phủ của Resort với số lượng Resort lên đến 200 resort.
  • Nền nhiệt trung bình của Mũi Né Phan Thiết là từ 26 – 30 độ C thích hợp để nghỉ dưỡng.
  • Có 4 bãi tắm chính là Đồi Dương, Tiến Thành, Mũi Né (Bãi Rạng, Hàm Tiến) và Hòn Rơm là những bãi tắm đẹp thu hút nhiều khách du lịch
  • Monaco Hill Mũi Né sở hữu bái tắm riêng dài khoảng 1km
  • Sân Bay Phan Thiết đạt chuẩn Quốc tế sắp khơi công thu hút du khách trong và ngoài nước về Mũi Né
  • Lượt khách du lịch 2019 đổ về Phan Thiết được dự đoán 5,8 triệu lượt trong đó đa số khách nước ngoài tìm kiếm các biệt thự nghỉ đưỡng cao cấp như Monaco Hill trong tương lai.

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né nằm trong khu vực Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch biến Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

Chính vì vậy, vị trí dự án Monaco Hill sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch nói chúng và đầu tư sinh lời cho các nhà bất động sản biết đón đầu cơ hội.

Dự đoán giá đất nền Monaco hill Mũi Né sẽ tăng sau Tết 2019, nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ với chủ đầu tư để được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi cùng vị trí biệt thự Monaco hill  hợp mạnh hợp phong thủy.

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né ở đâu? Có tiềm năng đầu tư không?
5 (100%) 1 vote